Biogesic

Hello po mga momshes, Pwede lang po ba uminom ng biogesic po? hindi po ba maka apekto sa baby po. (3months Preggy)

15 Các câu trả lời

Safe naman ang Biogesic pero hangga't maaari wag na lang uminom ng meds. Ako kahit sobrang sakit ng ulo ko ndi ko talaga iniinom kahit Biogesic.

BIOGESIC PARACETAMOL IS SAFE FOR PREGNANT 🤰para sa bobong ANONYMOUS NA NAG COMMENT HERE. SHUT YOUR FUCKING MOUTH.. WALA KANG ALAM 😋

Yan lang yung bukod tanging pinainom sakin ng ob ko na safe., Pero hanggat maiiwasan wag nalang po mag gamot kung kaya pa naman po.

Isang bobong nagtatanong nanaman 🤦🏻‍♀️ uminom ka nga ng Biogesic tignan natin ano mangyayari sa anak mo.

4y trước

Matatapang talaga kapag Anonymous lol

Hanggat kaya mo mamy wag na uminom ng gamot..ask mo nalang ob mo para sure...then kaen ka ng fruits

biogesic lang sis ... yan sabi ni ob ko kasi may migraine ako .. im currently 28weeks preggy..

Safe ang paracetamol mommy.. But follow your doctor's instructions regarding to it.

Any meds daw meron effect sa pregnant. Better consult your OB

Yes po mamsh Sabi ng ob ko dati Bsta paracetamol daw po

Kung bearable naman po ang pain better not