vitamins

Hi po mga momshe's....ano po ba ang pwde vitamins sa pagbubuntis para pangpagana kumain? Kasi ang liit lang ng timbang ko at saka wala akong ganang kumain...pa help po pls...!

5 Các câu trả lời

Sis 32kls lang ako before I fot pregnant,wag ka magworry kasi lalakas ka kumaen,now 48kls na ako. I take Natal Plus+Anmum Plain Milk sa gabi lang. Nung nag 31weeks na ako pinagstop ako sa Anmum pra hnd na lumaki masyado si baby,35weeks stop na ako mg Natal Plus bsta healthy diet lang ako now.

Ilang weeks kna ba na buntis momshi? Ako kc nung nsa 1 to 5 mons mhina pa ako kumain nun pero na dadagdgan nmn timbang ko kada check up tapos nung nag 6mons na ako nun subrang takaw kuna kumain nung dpa ako buntis 42 kl. Lang ako nun tapos ngayon na 34weeks na ako na buntis 54kls. Na ako 😊

4y trước

5 months this june po!

ung pagtake ko nun ng milk nakatulong sa pagbigat ng timbang ko. anmum tinitake ko noon mamsh

Salamat sa mga idea po...gumaan ng loob ko...God bless po sa lahat.

Mag 5 months na po ako sa june