Pwde po bang mag ask kung ano pwdeng vitamins ang pwde sakin ..nagbrebreast feed ako...pero wala akong ganang kumain.Mahina ako kumain dba dapat malakas kc may dumidede.?salamat po sa sasagot.❣️

1 Trả lời

You can take any vitamins po mommy.. Sa akin po tinetake ko po immune pro and malunggay capsules po😊 yan na po iniinom ko simula nung manganak po ako😊 usually po pagkatapos po magfeed nakakagutom po talaga😊 inom na lang din po kayo maraming tubig😊