prenatal

hello po mga momshe tanong ko lang poh ilang buwan poba dapat ang tyan pag mag pa prenatal?

2 Các câu trả lời

ako nun, na delay ako 1 month, pinalipas ko 2 weeks pa. tas nag pt ako 3 times. positive lahat kaya nag pa prenatal agad ako, ayun 7 weeks nako preggy, may heart beat na c baby,

as soon as malaman mo na buntis ka po, kung mag positive na ang pt mo, punta po agad sa ob., importante po na makapag pre natal agad,