prenatal

Hello po sa lahat.. ILang months po bah dapat mag start mag pa prenatal ??

6 Các câu trả lời

As early as alam niyo po na preggy na kayo maybe by Urine test or else para sure po, pregnancy bloodtest. Prenatal na po kayo so that your Ob-gyne may prescribe you vitamins and meds para sa baby niyo po. 😊

as early as 4weeks. if you are not pregnant yet, try to take folic acid 1mo or 3mos before your pregnancy para may sapat n po kayo folic acid sa katawan kapg nabuntis n po kayo..

since nalaman mong preggy ka. you should start na magpa prenatal check up

5 weeks early mas better pra kng meron man prob maagapan agd..

6y trước

salamat poh 😉

Week palang dapat nag paparenatl na.

as soon as malaman mo pregnant ka