uti

hello po mga momsh may uti po ako ang taas, hindi naman po ako mahilig sa maalat and malakas po ako sa tubig, advice naman po ano dpat ko gawin, mg 4 months na po tyan ko worried lang kay baby, ayoko uminom gamot 😭😭

2 Các câu trả lời

inom k po buko.. kaso kung mataas antibiotic n kailngan. may contact p b kayo ni mr. mo? pwede din kasi n nagagasgas ka pag my contact kayo.

4y trước

yun nga po ginagawa ko, meron po pero pgtapos po namin mgdo naghuhugas po ako kaagad ng tubig,