Galaw ng baby

Hello po mga momsh, pano nyo po nalaman na galaw/pitik ni baby yung naramdaman nyo? Also ilan weeks pi kayo bago nakaramdam nito? 15 weeks pregnant po ako, FTM also. Thanks po

11 Các câu trả lời

17 weeks ako nung unang beses ko naramdaman yung galaw ni baby, FTM din ako. Ang weird nung feeling nung first time ko maramdaman si baby, parang may bubbles sa loob ng puson na nakakakiliti. 21 weeks na ko ngayon mas malakas na mga galaw niya. Nung una hindi ako sure kung si baby ba talaga yung naramdaman ko kasi sabi nga kapag FTM usually 20 weeks pataas pa mararamdaman, pero habang lumilipas yung araw mas nagiging distinguished yung galaw niya.

2y trước

Parang ganun pero hindi siya sa tiyan mararamdaman, nasa puson malapit sa pubic bone.

worried din ako nun kasi di ko pa maramdaman si baby while others nararamdaman nila ng mas maaga yung pitik or galaw ni baby. 19 weeks Po ako medyo naninigas yung tiyan ko minsan tapos nung 20 weeks dun ko naramdaman si baby. don't worry moshi mararamdaman mo din po xa.

Ewan ko...period September 23 2021... Wala dugo Ako 8month..Wala nag baby PT Negative in hospital check up..next June 30 ultrasound Ako ...now mag sick,nose,headache,

sakin mamsh 13 weeks may nararamdaman nakong pitik/galaw . di po kasi pare parehas ☺️ meron talaga yung iba maaga nilang nararamdaman yung pitik/galaw ni baby 😊

20 weeks pataas pa mararamdaman ang galaw/pitik ni baby. Everything else na maramdaman mo before that is just your body/your own heartbeat. :)

2y trước

Good for you! Malakas si baby kung ganun. Since 3-4 inches palang si baby at 13-14weeks di pa ako nageexpect haha. Generally at 20 weeks pataas talaga yung pag hinawakan mo tummy ng buntis, mararamdaman mo ang galaw. :)

As my experience as first time mom and currently pregnant. 20weeks and up mo mararamdaman ang galaw/ pitik ni baby

sakin 13weeks pa lang ramdam ko na 2nd baby ko na kaya alam kong sya yun..

Yung pitik naramdaman ko na sya 3months ngayon 20weeks Mas malakas na sya.

20 weeks nung nadistinguish ko na talaga yung galaw ni baby.

Yung pitik nya naramadaman ko mga 16weeks palang ako

2y trước

Sakin narinig ko hb ng bby ko sa fetal doppler mga 13weeks ata ako non