Difficulty in breathing

Hi po mga momsh! Normal lang po ba yung nahihirapan huminga? Yung tipong hindi naman po hinihingal pero kailangan pa pong mag exhale ng malakas para po gumaan pakiramdam. 20 weeks and 4 days pregnant po ako. Hindi naman masakit yung dibdib ko sadyang hirap lang po talaga huminga. Mag wa'one week napo akong ganto. May mga times naman na hindi ako nahihirapan huminga kaya lang dumadating talaga sa punto na ganto nararamdaman ko. Hindi ko pa po natatanong ob ko kasi medyo palayo pa schedule ko ng ob visit. Nababahala lang din po ako kasi 1st pregnancy ko po to.

1 Trả lời

Same tayo mommy. Tinataasan ko na lang unan ko para maging comfortable.