Newborn Lotion

Hi po mga momsh. Naglolotion po ba kayo sa newborn nyo? Ano po gamit nyong lotion?

30 Các câu trả lời

In our case, yes. May asthma kasi si baby lumalabas na rin sa skin niya. So inadvise ni pedia na lagyan ng lotion. Cetaphil gamit ko naging ok naman. Pero nung hindi pa sya naddiagnose na may asthma, di ko naman nilalagyan

Mamsh! Share ko lang tong Aurora lotion no chemicals na nakahalo. Pede to sa baby mosquito repellent na din sya. May pamangkin ako 1year old ginagamit din nya to😊👍🏻

Not yet, as per dun kasi sa nagtrain sa amin sa hospital mas okay na natural muna si baby at wag muna gumamit ng lotion since smooth pa naman balat nila at magbabago pa.

may nabasa ako na tho may babies na need mag lotion but yung iba na hindi naman needed, wag nalang daw mag lotion kasi mawawala ang natural moisture ng skin nya..

Sakin po pinaglotion ng pedia para hindi magdry at mawala rashes. New born baby ko. Cetaphil face and body moisturizing lotion gamit nya very mild and effective.

Hindi pa advisable aa newborn momsh. Unless super dry, sasabihin naman ng pedia kung kailangan.... Mustela & SebaMed gentle lang sa skin 😉

Pwede na basta hiyang lng kasi si baby nag lotion na sya since 1 month sya until now and hindi sya nagka rashes ever. Alagang lotion na.

hindi, may sariling amoy naman ang baby no need na sa kung anu ano unless medicated ng pedia at need talaga.

Iyong panganay ko hindi naglotion. 1 year old ko ata sya pinaglotion. Johnsons baby lotion.

hindi po. sa pagkakaalam ko bawal po lotion and powders sa babies until 1.5-2yrs old.