Lotion

pwede na po ba maglotion ang newborn basta cethapil ang gamit ?

23 Các câu trả lời

Para sakin wag muna. Prang masyado pang maaga ora mag lagay ng kung ano ano sa sanggol mo.. natural nmn na mabango sila at soft ang skin kahit wala kang ilagay ee.. lalo pang nb pa tlga.. mga 6 mos na lang momsh pra sure ka. Pero ikaw bhala

For me wag po muna... khit ano pang brand yan... hnd p nmn po need ni baby ng lotion kc my sarili pong oil si baby s katawan kaya hnd madry skin nila... maselan p po skin ni baby kaya hnd pa dapat lagyan ng kahit n ano..

Yes po as long as nala aircon si baby sabi ng pedia ni baby ko..kc since new born pinaglolotion ko na... if di po naka aircon better wag po muna kasi dagdag init po sa katawan ni baby

My son just turned 3mos, Soft and smooth pa rin skin nya even without any lotion. Cetaphil gamit ko pampaligo s knya.

Yes pero wag na muna momsh masyadong pang baby mga 6 mos. moms pero syempre ikaw masusunod.. Your child your rule.

Better not , iwas nlng sa pwding mngyari like baka magka reaction si baby. Wala nmn sa brand ng lotion yan.

Hindi pa siguro,sakin kasi okay lang naman balat ni baby cetaphil din gamit niya na pampaligo

Kung dry po skin nya, lagyan nyo po konti lang. Mainit kasi sa balat ang lotion at malagkit po

5y trước

Hindi

Anak ko noon siguro nasa 1 or 2yo ko na nalagyan ng lotion. 😊 wag na po muna mommy

Too early po, baby ko 4 mos po nun pinag lotion na po sya ng pedia nya.