no morning sickness ..

hello po mga momsh .. mag 3 months na po c baby sa tyan ko pero di pa ako nkaramdam ng morning sickness ..cnu po dito yung ganito ? at possible po ba na sa mga susunod na months mkakaramdam ng morning sickness or hindi na ?

6 Các câu trả lời

May chance po na makaramdam ng morning sickness although rare cases lang po kasi usually sa first trimester po yan nararamdamn. Meron din naman nakaramdam mg morning sickness throughout her pregnancy. Iba iba po mii. Meron din naman walang morning sickness.

3mo trước

Wow sana ol po mii swerte mo po.. Sakin kasi laging may morning sickness sa first three months.

swerte mo mi, ako simula 7 weeks up to now na 10 weeks na super morning sickness and lage pagod bedrest ako ng 1 month

Sana all po walang morning sickness hirap sobra, sobrang nakakahina tas kaunti lang kakainin ..

if nkapagPaOb na kau and confirm na pregnant kht wla pong mga symptoms ay ok lang

ako din walang morning sickness, duwal lang. 🤗

same here mi😊