at 13 weeks no more morning sickness

hello mga mamii,cnu Dito NASA 13weeks na? ano feeling mga mii nawala na ba morning sickness nyu?

10 Các câu trả lời

13 weeks, wala pa din gana kumain, hindi pa nakakabangon sa umaga mula sa mahabang tulog pero pagod na pagod na pakiramdam, my biggest struggle pa is emotional breakdown 😕

meron prin kht 15weeks nako pero di ko alm prng nasanay nlng ako magsuka 😅 nhhilo dn me minsan tas emotional prn

Meron padin every morning masakit katawan ko kakatamad bumangon sa Umaga. Nakakatamad din nag trabaho 😁

13 weeks din. Grabe sakit ng katawan ko lalo na likod. Bilis mapagod hehe

13 weeks hindi nagka morning sickness pero mas mabilis na mapagod

mayroon pa din pasulpot sulpot, nadagdagan sakin ng minor headache.

may nausea Padin,,tinatamad masakit ang katawan

Meron pa rin po. mapili prn sa pagkain 😅

11 weeks, no morning sickness since day 1

3mo trước

Same po 11weeks parang hindi nag bubuntis hehehe walang morning sickness and hindi maselan ang pang amoy

14 weeks meron pa rin pagsusuka

3mo trước

same po pero medjo di na madalas