Irregular Menstruation

Hello po mga momsh, Irregular po ung mens ko pero ang last mens ko March 7, 2020. At nalaman ko April Preggy ako, pero nung nag pa ultrasound ako 4months na si baby at yung duedate ko dun sa ultrasound Jan.4 2021 tapos sa Center and Oby ko Dec.12 and 14 pano po yun? At lastweek Dec.10 nag pa ultrasound ulit ako for the second time, at ung lumabas uli sa Ultrasound na duedate Jan.18 ? san po ako maniniwala dun kung sakali . Any one po na nakakaranas din ng ganitong sitwasyon? First Baby ko po. Thamk youuuu! #firstbaby #pregnancy #theasianparentph #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Naka base po yata sa lmp ang ob niyo. Ultrasound kasi mas reliable yung first tvs. Pag pelvic kasi nakadepende na lang ang estimation sa size ng baby as we all know hindi naman parepareho laki ng bata☺️