bigla biglang pag sakit ng tiyan

Hello po mga momsh, im 10weeks pregnant now. Ask ko lng bat gnun minsan bigla2x nalang sumasakit tyan ko tulad nung nakaraan ung right side ng tiyan ko sa harap biglang sumakit tas maya't maya kumikirot. Pro hndi nman nag tagal ng 5min. Khit nung mga nakaraang araw bigla2x nlang sumasakit tummy ko pati balakang. After nun ung request sakin ng doctor na trans v na ultrasound napagawa kona at nasa right side ko c baby at naalala ko ung pag sakit ng tummy ko sa right side. Nung nagpa ultrasound tinatanong ko kung ok c baby ok nman daw tnanong ko bat sumasakit tyan ko dun kona lng daw i-ask sa doctor ko. D2 muna aq nag post at nag tnong dhil sa nov. 28 pa balik ko sa ospital.

1 Trả lời

Hi sis,.just to confirm, puson ba o tyan? Kasi ako 13 weeks preggy ang medyo sumasakit puson paminsan minsan pero tolerable. Part of adjustment ng body natin. Pero hindi lahat ng preggy nakakaexperience nyan.