Buntis ako

Buntis po ako 33 weeks na tummy ko kaninang madaling araw kase nagising ako sumasakit ibaba ng tyan ko which is ung baba ng puson ko not sure di naman sya hilab pero masakit sya na parang may lamig nung lumipat ako pa right side na higa biglang nawala yung sakit naka left side kase ako nun nung sumakit bakit po kaya?

1 Trả lời

natural lang po yun dahil malikot na po si baby, sa kanan po talaga dapat tayo naka side pag nag ssleep kasi nandun po yung inunan natin mas comfortable po.

2y trước

mali po dapat anq tamanq pag higa po nq buntis is left side talaga....