Breastmilk

Hi po mga momsh. Happy new year. Andami po kasing nagsasabi na ipatak daw yung breastmilk sa face ni baby kasi dry po skin niya, pinahidan ko po ng morning before sya maligo tapos lumabas po yung mga rashes tapos parang namaga pa eyes niya. Di niya po ba hiyang pag ganun? Salamat po.

Breastmilk
1 Trả lời

Pwedeng pang bath ang breastmilk. It's a ntural moisturizer. You can search on Google to make sure. Make sure the breastmilk is fresh.

5y trước

Ok po thank you. Natakot po kasi ako baka yung breastmilk kaya nagkaganyan anyways salamat po