Primrose oil

Hi po mga momsh bali 38 weeks and 3 days(based on my utz) na po ako ngayon still no sign of labor po FTM po ako . Nag start po ako mag take ng primrose nung 36 weeks ako 3 times a day po ang pag inom ko but still no sign padin po hanggang kagbi po naisipan ko na imbis na inumin ko yung primrose ko bago matulog eh inilagay ko nlng po sya sa loob ng pwerta ko siguro po mga bandang 10 pm then 1 am nagising po ako para mag wiwi pero pag bangon ko po biglang may tumulo medyo nabasa po yung undie ko then hanggang kanina po may tumutulo padin po , ask ko lng po if posible po ba na yun yung oil na galing sa primrose? Ps. Sabi ni hubby baka pumutok na daw po yung panubigan ko ng hindi ko alam , eh hindi namn po maskt yung puson ko .

1 Trả lời

kmusta kayo momsh

3y trước

ok na po momsh salamat sa Diyos at nakaraos na po kami nung 27 .😍😍