spotting o bleeding

hello po mga momsh ask po ako if naka try din ba kau na mgbleeding 15 weeks and 5 days na po c baby nagpacheck up po ako wla po ksing ob this holiday so sa hospital lng sabi bedrest lng dw muna my resita nmn po kaso mg 3 days na d pa po tumitigil ang pgdudurugo natatakot na po ako eh sa martes pa kc yung ob and for tvs din ako bka my nkaranas ng ganto anong ng yari after😢

2 Các câu trả lời

Same mi. Currently 18weeks. Nag spotting ako nung 16weeks ako for 5days. After ultrasound nalaman na mababa inuunanan ko. so bawal mapagod mastress, etc. Rest lang mi. Itake mo lang yung meds. Kausapin mo din si Baby. Huwag ka nalang din gumalaw galaw muna. Mag literal na bedrest ka. Lagay ka din unan sa pwetan mo.

2y trước

Kung wala ka magawa sa ngayon. Rest ka lang. Kausapin mo si baby and Mag pray ka. Huwag ka masyado mastress. Nakakadagdag yon. Humiga ka lang. Mag literal na bedrest ka. Tumayo ka lang if need mo mag CR. as much as possible dapat may arinola ka sa tabi mo. Para di ka na gaano maglakad.

magbed rest ka lang mii..bka nagtetreten miscarriage kna..ganyn skin nun..as in masakit balakang at puson parang nagcocontraction..pahinga ka lang po😊

2y trước

ano po ngyari sa baby mo after mi ?