hello Po mga momsh.pahelp nmn po

9weeks and 3 days preggy hir. Ask lng Po if normal symptoms Po UNG my mga nakirot sa stomach tas my tyms na bglang naninigas Ang stomach, den pra Po kau nadudumi and nawiwiwi pero wla nmn Po nalabas. Nka2two days plng poko magtake nun ferrous with folic acid n bnigay from center, dti KC folic acid lng Po tnatake ko nun wla pang check up sa center. Pahelp nmn po cnu Po dto nakakaranas Ng same sakin Po today?tnx Po sa sa2got momsh..

2 Các câu trả lời

Try nyo po mgpaprenatal ulit tpos tnungin nyo po yong ob kung normal ba. ksi sa akin prang hindi sya normal ksi mliit plng sya bkit masakit na tsaka tumitigas..

Pacheckup ka di normal yan sa 9weeks pa lang