Tumigil sa pills ng biglaan tapos hindi na dinatnan mg ilang months

Hi po mga momsh, ask lang po ako kasi last august 25 nagkaroon ako after 5 months na kapapanganak ko palang. Nag take ako pills nung araw na yun kaya lang pnget maging epkto sakin. So nag stop ako agad ilanh days ko palang naiinom. Ngaun dumating na ang september,wala di ako dinatnan. October naman spot lang ng isang araw then ngayong november po di parin ako dinadatnan. Baka may same case po ako dito. What should i do po? Is it normal na di datnan pag nag stop ng pills na daphne?Thank you po.

1 Trả lời

Baka preggy ka po try to use pt.