worried...

Hello po mga momsh ask ko lng po nararanasan nio din ba minsan na mhinang gumalaw si baby sa belly at 6months??? Super worried po kc aq ngaun 6months n c bby sa tummy ko pero khpon at ngaun mejo madalang sya gumalaw at mahina mga galawan nia di tulad dati na sobrang likot nia huhu???? mga mommy normal lng po ba eto? Pleassee super need q po ng advice nio to ease my worrying sana my mkpansin? ..

11 Các câu trả lời

Gutom and bagong kain, di po gumagalaw? Kahit little kicks lang? Try nyo po pamusic baka mag respond.

5y trước

Meron nmn po pero mhina lng po..