Estimated Bill

Hello po mga momsh! Ask ko lang po sana kung magkano po yung estimated bill kapag normal delivery at CS? Thanks pooo.

11 Các câu trả lời

depende po sa HOSPITAL yan mommy syempre po mas mahal talaga ang CS compare sa Normal .. ako po puro CS sa bill wala kme problema kase ajan si philhealth pero ung cash na hawak dapat ng husband mo mejo malki den sa dame ng pinabibili ng doctor sa kanya na gagamitin den sa pagpapa anak saken .. sa public hospital ako kulang kulang 20k den gastos namen kasama na bill don taon taon den nag iiba gastusin sa kanila ..

4y trước

RMC po sa Pasig

kakatanong ko lang po sa ob ko. ngayong may pandemic ang rate ng normal ay nasa 60k w/o complication from 30k dati nung wala pang pandemic. ang cs ay aabot ng 100k. tertiary hospital po ito dito sa laguna

dpende po sa hospital aq po cs inabot bill ko 152k pwera pa bill ni baby 75k dhl 7days xa nagstay sa nicu..kea eto baon sa utang...

Hi Mamsh.. CS po here.. In this kind of situation (Pandemic) 62k plus with philhealth po yan.. 84k plus without philhealth po..

Ako po, private hospital normal delivery umabot pa din ng 32k with philhealth na po.. Dito po sa Tarlac. 😊

Sakun po CS 41k. Less na yun philhealth. Sa Cornel medical hospital sa Antipolo po yun. Private room na siya.

ako po nsd 80k south city & medical center..may ginawa po kase sa baby ko pero minor lng

38k normal. private quezon city. di pa kasama bill ni baby

ako po NSD,5k with philhealth sa RMC sa pasig

4y trước

Nung july 25 po..