Estimated Expenses

Mommies,, magkano ang expected na bill pagkapanganak? Either cs or normal delivery? Sa chinese gen po kase ako manganganak. TIA po

3 Các câu trả lời

Pwede po kayo tumawag sa Chinese Gen maginquire regarding sa inquiry niyo para makaprepare. 😊

Depende po sa ospital yun. Sa St.Mattheus 38k ang cs labas na philhealth dun. Pag normal 17-20k.

5y trước

Sa banaba po ba yan na hospital?.. sino po OB niyo dyan?..

Depende po kc s hospital yAn.. Sa Rmc nung nanganak aq 21k po nging bill q normal..

5y trước

Less na po ba run ang Philhealth benefit? Thanks!