Pelvic Pain

Hello po mga momsh ask ko lang po sana kung during your 3rd trimester na experience niyo din po ba na sumakit yung bandang baba ng tummy niyo? Worried lang po ako kung normal lang po ba ito or need ko na magpaconsulta sa doctor? Di naman po siya ganoon kasakit, uncomfortable lang po sa pakiramdam especially pag gumagalaw po siya, dun po bumabalik ulit yun sakit. First baby ko po kasi kaya po wala pa po ko masyadong knowledge about pregnancy. Thank you and God bless us all po

3 Các câu trả lời

Yes mommy normal lang po yan lumalaki na kasi si baby kaya dahil yan sa pressure napupush sa baba. Check mo po pregnancy tracker dito sa TAP mababasa mo mga symptoms mo week by week. Para di ka po kinakabahan.

Yes po, dahil lumalaki na rin si baby, increase ang pressure at nag-eexpand para sa preparation paglabas ni baby. As long as tolerable yung pain, wala po kayong dapat ikabahala.

Yes, normal lang mommy due to increase pressure.