Check ko lang po sana dito if may naka experience ng ganito 🥺 worried na po kase ako 😭

Hello po mga momsh, ask ko lang po sana buntis po ba ako ? ngayon lang po kase ako nakaranas ng 3weeks na sumasakit dibdib at boobs ko tsaka sumasakit ulo ko hanggang batok and simula nong sumasakit dibdib o boobs ko laging mainitin ulo ko na halos ayoko nang kausapin boyfriend ko sa sobrang inis ko na lagi na kaming nag tatalunan o away ng nanay ko, minsan talaga hindi na ako kumakain kahit gutom na gutom ako kase parang may hinahanap ng tiyan ko na gusto kong kainin, 2times gutom na gutom ako kumain ako kahit ayoko pero naisuka ko lahat ng kinain ko. 2days delay na po ako and minsan feeling ko lumilindol , pero nag check ako ng pt ng 2am negative ang result .

2 Các câu trả lời

Antay ka ulit another weeks to check. Too early pa kaya sguro negative result.

2y trước

okay po noted po salamat po . Godbless momshiee

2days delay palang naman. Antay ka pa ng 1week pa Repeat PT

2y trước

pano po pag nag negative pero nakakaramdam po ng signs for pregnant po ? like 3weeks sumasakit boobs at dibdib, like masungit, like dating matakaw kahit anong ulam kumakain ako but now namimili ako hindi po ako kumakain pag ayoko ng ulam pero meron po talaga yong time na gutom na gutom ako kahit ayoko yong ulam kinain ko pero nagsuka ako nilabas ko lahat ng kinain ko, and sometimes naduduling ako na parang po lumilindol .