Buntis po ba ako?

8 days na po ako delayed nag try po ako mag pt pero negative result po sya.. nakakaradam po kasi ako pag susuka sa umaga at cramps sa aking puson and mejo sumasakit dn po boobs ko and lagi po gutom..salamat po sa sasagot#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Mag PT ka pa po ulit kung tumagal pa ang pagkadelay ng mens mo ng 10-14days siguro. Or much better po kung magpacheck up ka na po.

3y trước

nag karoon po ako nung sept. 14 ng tanghali tapos po sept. 15 pero hnd po sya gaano kadami sept.16 po wala na po.. normal lang po ba pag ganon