Sipon 4months old

Hello po mga momsh ask ko lang po pinacheck up ko po ksi baby ko kahapon dahil sinisipon kasi siya sipon lng naman po mag 1week na eto po yung nireseta sakanya cefalexin 1ML, serlatus syrup 1.5ML, tapos yung krebb c vitamins 1ML po daw yan niresetahan padin siya nyan kahit may vitamins na siya nutrilin at ceelin 4months palang po baby ko ok lang naman po siguro to no mga momsh hehe Tia .

Sipon 4months old
2 Các câu trả lời

ok lng nman momsh pero mamili k n lng sa vit. c Kung ano ibibigay.. Kung krebb c or ceelin.

up