Biscuit for 10months old baby

Hello po mga momsh ask ko lang po if pwede po ba ang biscuit for 11months old baby? Yung nanay po kasi ng partner palagi nyang pinapakain yung baby ko ng biscuit like hansel na may palaman tuwing umaga. Worried lang po ako kasi baka yun yung dahilan kung bakit sobrang tigas ng poop ni baby.

2 Các câu trả lời

pwede naman po may mga biscuit for baby , tignan n lang po yung sugar and sodium content bawal pa kasi sa mga 1yr below ang masugar and mataas ang sodium.

pwde po mommy,painomin lamang po ng tubig palagian,wag lang po skyflakes o matitigas na biscuits baka kc mabulunan si baby .