FOLIC acid

Hello po mga momsh ask ko lang if pwede pa po ba ako uminom ng FOLIC ACID 19weeks na po akong pregnant. Nahinto ko po kasi ako ng pag inom simula nung nagLock down then nung medjo ok na ung budget nagpabili po ako sa PARTNER ko. Kasabay nung MOSVIT. Naka 10pcs. tablets lang ako nun last MARCH. Please help me po if continue ko pa po ba or hindi na. TIA

1 Trả lời

Opo sige sige lang po yun. Kase ako po pinainom po ng ob ko. Immunpro, hemarate fa, calciumade.