OGTT oral glucose tolerance test

Hello po mga momsh any advise po para mapababa ang blood sugar? May history kasi family namin ng diabetes e. Worried ako sa ogtt ko sa sept..thanks! #18weekspreggy#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Same mommy. Family ko rin po may diabetes. Lola ko, mga tita ko, mom ko and brother ko nagtetake ng maintenance medicines for diabetes. Kaya noong nagpa OGTT ako super kabado ako momsh. Make sure na iwas muna sa mga matatamis na foods and drinks and less rice po muna. Good luck momsh to your OGTT next month. 😊