1CM at 32weeks

Hello po mga momsh, 1cm na po ako pero 32weeks pa lang po si baby base sa ultrasound ko sa LMP ko naman po 35weeks na po. Aabot pa po kaya si baby sa fullterm niya? Umiinom din po ako ng pang patangal ng hilab at iniinjectionan na din po ako ng baxo pang palaks ng baga ni baby, possible na po bang manganak ako ng maaga pag ganun po? Salamat po sa makakapansin ? Ps: Hndi ako stress. Pps: Hndi po ako maselan mag buntis, biglang na lng po ako nag preterm labor.

2 Các câu trả lời

Magbedrest ka po muna sis. Complete bed rest po pra makaabot sa full term. Mas mgnda kung umabot c baby ng 37weeks. Iwas po muna sexual contact. Bwal mgpkatagtag. Baka po may UTI ka kaya ngpreterm labor ka? Posible cause po ung Uti kaya my mga pt na nanganganak ng maaga, hndi po nkkpgpcheck ng ihi, hndi nggmot ang nana sa ihi.

4y trước

No sexual po since ng nabuntis po, opo nga my uti nga po ako, kaya daw nag preterm labor, sana nga po makapag pafullterm muna si baby ko 💗 Btw salamat po momsh ❤️

Same po kaso 34 weeks po ako nag preterm. Bedrest po mommy. Sabay sa gamot pampatanggal sa contractions. May iba po kasi babae madaling nag mamature ang cerivix kahit di pa full term si baby.Ngayon po 37 weeks na po ako. Good luck sa atin mommy. God bless

4y trước

Possible yan mommy. Pray lang tayo.