32weeks open cervix 1cm

Hello mga momsh Sino PO nka experience Ng gnto mdjo worry KC ako Sino PO naifullterm kht maaga naopen cervix nila

1 Trả lời

Ako po mommy. Nag preterm labor ako on my 32nd week pero naagapan naman. Nagkaroon kasi ako ng brown discharge at medyo masakit puson ko nun. Mayat-maya din naninigas ung puson ko kaya nagpadala ako sa ER. Yun pala, 2cm dilated na ako. Paagapan mo mommy, baka mag preterm ka din... Hindi mo pa kabuwanan...

4y trước

yes mo momsh salmt po ikaw DN PO ingat kau mg baby mo Ang due date ko PO KC is Nov. 15 ano mga date n possible n pwede n o fullterm n PO c bby?