hair loss

Hi po mga moms cno dito nka experience ng subrang pglalagas ng buhok..? Ano po sanhi nto at pano gagamotin? ... Na worry na po ako masyado sa buhok ko subrang nipis na? subra 1 yr na pong gnito khit ano na gnawa ko pro ganon pdin... Pa help po.. Slamat

16 Các câu trả lời

s a result, many women enjoy thicker hair during pregnancy, as more hairs than normal are growing and fewer than normal are resting/shedding. ... Excessive hair loss can be caused by common and easy-to-remedy postpartum conditions such as hypothyroidism (low thyroid hormone) or iron-deficiency anemia.Jan 14,

5y trước

... Pro maintain mn ung pg inom ko ng ferrous .. Ts kaka start pa ng multivitamins with iron... Thanks mommy

Sa shampoo yan mommy dapat di ka araw araw nagshampoo dapat alternate kunwari shampoo ngayon bukas conditioner naman . Tsaka lalo maglagas ang buhok pag yung shampoo ko di naman hiyang sa buhok mo.

Same. Started nung mag 4 months si LO. Sabi nila biotin daw remedy. Haven't tried yet. Nagtetake lang ako multivitamis. Ramdam ko na nipis ng hair ko, masaklap pa sa hairline talaga bumabawas

5y trước

Ako din po mommy nagtatake na ako now multivitamin baka na mn ma solosyanan pa

normal sya sis gawa ng nanganak. ung iba months lang ung iba yrs. nag aadjust kasi ulit ang hormones. treseme gamit ko at d panay ligo o shampoo

Try nyo coconut-oil mommy bago kayo maligo imasahe nyo sa scalp nyo, then alternate ang pag shampoo kasi nakakadry talaga ng hair ang shampoo.

1 year din naglagas buhok ko ginamit ko conditioner na malungay at bihira ako mag shampoo. Ok na ngayon. Glory to God

5y trước

Natapon q na momsh anti hairfall xa na conditioner malungay sa mercury meron yan tag 89 ata yun

Same sissy akp 6months na si baby ko pero sa panganay ko wala naman ganito. Para tuloy di na normal😂

Ako hindi nag lalagas , yung asawa ko ang naglalagas ang buhok , minsan nangigil akk sinasabunotan ko ..

Same tayu sis. Kaso ako naman pag di nakakapag suklay ng ilang araw, ako kase tamad mag suklay e 😊

5y trước

*nagkakaganyan

try nio po ung malunggay shampoo.. jan ksi nag stop ung hair fall ko simula nung ginamit ko yan.

5y trước

... Mommy pede pa send pic nyan? .. Try ko din sna slamat po