hair fall

Hi mga sis...may alam ba kayong pwede treatment sa post partum hair loss...grabe na kasi nipis ng buhok ko...6mos na lo ko...

3 Các câu trả lời

After ko manganak.. super nipis at grabe ang hair loss ko din.. nagconsult ako sa dermatologist... Biotin capsules ang sinuggest nyang inumin ko :)

It will eventualy grow sis. Ako nga 3 kids na 5 ang eldest ko recently lang tumubo ung hair ko ulit sobrang dami ko tuloy baby bangs 🤣🤣🤣

same nag pa gupit ako ayun di na masyadong harsh maglagay buhok ko