Sobrang pamamanas

Hi po mga moms! Ask lang po if ano po ginagawa nyo to lessen yung pamamanas, gang hita ko na po kasi. Madalas masakit Lalo na sa gabi sinasabayan ng pamumulikat/ leg cramps, paninigas ng tyan and shortness sa pag hinga 😔 36 weeks na po ko ngayon . #pleasehelp #advicepls #worryingmom

Sobrang pamamanas
2 Các câu trả lời

Momi, try mo lakad atleast 30mins in a day kung hindi po maselan un pagbubuntis nyo, then taas nyo po un paa nyo, lagyan nyo po ng pillow. Iwas pa dn po sa mga salty food. Keep yourself po hydrated din. Ingat po konting tiis na lang. 🙂

Dapat laging elevated yong paa