About sss,1st time mommy

Hello Po mga moms, ask ko lang Po sana mag voluntary Po sana aku sa sss , at hulogan ko Po ,Feb Po due date ko ,ilang months Po ba dapat hulogan pra makapasok at makapag file sana Ng maternity, balak kopo sana Jan 2022 to Dec 2022 1yr na babayaran ko pasok Po kaya yon,salamat Po sa sagot

1 Trả lời

Magbayad na po kayo ng July August September 2022. Atleast 3 months po need. Yung mga manganganak po ng Jan, Feb, March 2023, dapat may atleast 3 months na payment po hanggang Sep 2022.

2y trước

sis Ganon din Po ba Phil health? same lang din Po sa sss Ang hulogan na months Po