Sinisipon at laging barado ang ilong

Hello po mga moms! Ask ko lang po kung meron ba sa inyo na kagaya ko, na sinisipon palagi at barado ang ilong? Normal lng kaya yun sa buntis? 16 weeks na po ako today pero nagstart ung baradong ilong mga 11-12 weeks. Parang malala ngayon kasi laging barado ilong at hirap pag hinga. Sumasakit na din ang ulo ko. Thanks in advance po sa mga sasagot.☺

2 Các câu trả lời

ganyn dn ako momsh nagsimula nmn Yung akin ngayong nag 18 weeks tyan ko

Normal lang po yan.

5y trước

Nagwoworry na kasi ako lalo at may covid ngayon. Thank you po..😍