Sakit ng lalamunan ko pag nsuka ako

Hello po mga moms ask ko lang po bkt pag nsususka po ako skit ng alalamunan ko tpos po prang may plemang nka dikit ano po kya dpat kong inumin 😢 im 8weeks 7days

3 Các câu trả lời

Inom ka po kalamansi juice tps mainit yung tubig na gamitin. Ilagay mo pati balat ng kalamansi. Gnyan po kase ininom ko noon

4y trước

Cge po moms slamat

Baka naman nasobrahan na po kayo ng suka or masyadong malakas force ng pagsuka nyo kaya nagasgasan lalamunan nyo mamsh?

4y trước

opo malakas nga po moms kse prang may plema sa lalamunan ko

More on water lang mommy. Pwede mo din po lagyan ng lemon yung water na iniinom mo ☺️