gums and teeth

Nilagnat po kc ako this past days....tpos prang smakit lalamunan ko at pati gilagid ko ay namamaga....hnd nmn ako mkainom ng amoxicillin kc bwal dw po dhil buntis ako....d rin ako msyadong mkakain sa skit ng lalamunan ko.....puro lugaw na lng din knakain ko.....ano po ba dpat gwin...salamat po...

1 Trả lời

Hi sis may infection na po yan kasi nilagnat ka na. Pacheck na po kayo kasi hindi yan basta basta iinom lang ng gamot lalo nat buntis ka po.