Pregnancy

Hi po mga mommy..normal lang po ba kapag buntis, ung nagbabawas ka ng dugo..

13 Các câu trả lời

Sabi lang po ng matatanda yun. Pero sa mga OB po threatened abortion na po yun. Nagkaganyan po ako nung 2mos palang. Pinagbedrest po ako for 2 weeks and pinagtake ng pampakapit.

Mas mganda po pmnta na kau sa ob gnyan po ako nun 2months po tyan ko my spootting n lmlbas sken tas bgla nlang nlaglag kusa ung bata nung umihi ako svi dn sken nagbbwas dw .

Yes po kung first or 2 weeks ka palang na preggy if 1 or 2 months na hindi po dahil ganiyan po ako.

4y trước

Not normal momsh punta kana ob mo.

Ngayon lang naman po..pagpunta ko ng CR..

Thanks po sa mga advise mga mommy💕💕

panong magbabawas po? spotting po ba?

Mag 5 months na po akong preggy..

Spotting po ? Pa ultrasound ka po

Spotting po? Not normal po...