halak

hello po mga mommy!!ask q lng po kung pano maalis ung halak ni baby..3 months old n po sya..para po kz sya may plema..wla man po sya ubo o khit sipon..salamat po

2 Các câu trả lời

Paarawan mo po c baby sa umaga sis.. tas kung papadedein paburp po sya saka dapat po may interval po padede C baby ko po mixed po sya so possible na may natirang gatas lang po na di nababanlawan pero un lang naman ginagawa namin paaraw sa umaga..