halak

hello po mga mommy!!ask q lng po kung pano maalis ung halak ni baby..3 months old n po sya..para po kz sya may plema..wla man po sya ubo o khit sipon..salamat po

2 Các câu trả lời

𝑀𝑜𝑚𝑠ℎ 𝑏𝑒𝑡𝑡𝑒𝑟 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑢𝑝 𝑝𝑜 𝑠𝑎 𝑝𝑒𝑑𝑖𝑎 𝑛𝑦𝑎. 𝐺𝑎𝑛𝑦𝑎𝑛 𝑑𝑖𝑛 𝑎𝑛𝑎𝑘 𝑘𝑜 𝑎𝑘𝑎𝑙𝑎 𝑘𝑜 𝑛𝑜𝑟𝑚𝑎𝑙 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑠𝑎 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑛𝑎 𝑚𝑎𝑦 ℎ𝑎𝑙𝑎𝑘 ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑝𝑎𝑙𝑎. 𝑇𝑒𝑟𝑔𝑒𝑐𝑒𝑓 𝑠𝑢𝑠𝑝𝑒𝑛𝑠𝑖𝑜𝑛 𝑎𝑡 𝑎𝑚𝑏𝑟𝑜𝑥𝑜𝑙 𝑠𝑎𝑘𝑖𝑛 𝑝𝑖𝑛𝑎𝑟𝑒𝑠𝑖𝑡𝑎 𝑛𝑔 𝑝𝑒𝑑𝑖𝑎 𝑛𝑔 𝐿𝑂 𝑘𝑜 𝑠𝑜 𝑓𝑎𝑟 𝑛𝑎𝑤𝑎𝑙𝑎 𝑛𝑎𝑚𝑎𝑛 ℎ𝑎𝑙𝑎𝑘 𝑛𝑦𝑎

Paarawan mo po c baby sa umaga sis.. tas kung papadedein paburp po sya saka dapat po may interval po padede C baby ko po mixed po sya so possible na may natirang gatas lang po na di nababanlawan pero un lang naman ginagawa namin paaraw sa umaga..