breasfeed

hello po mga mommy, ask ko po sana if ganito din LO nyo ganito po ginagawa ng LO ko dedede sya tapos hihilahin nya bibig nya paalis sa nipple ko tapos liliyad then mamumula sya na parang nalulunod after 5 seconds balik sa normal ang lahat dede ulit siya.

1 Trả lời

Baka po hindi nakapag burp? O puno na yung tiyan at baka gusto nya ilungad kay uncomfortable siya

5y trước

Oo nga po. Ganyan din lo ko minsan. Pag hindi nakakapagburp o masakit tiyan. Do ILU massage or yun nga paburp.