Baby bottle Nipple

Hello mga mommy! Ask question lang p and recommendations. Breastfeed po ako and now nextmonth balik na ulit sa trabaho. Anu po ba best nipples brand ang pwede gamitin. Bumili husband ko brand ng avent pero nung try namin sya padedehin ayaw nya. Medyo malaki din kasi nipple ng dede ko kaya kapag dedede sya sa akin sapul nya agad. #breastfeeding #Nippleproblem

1 Trả lời

Masasanay din yan, mommy. Tsaka kapag nasanay na siya baka tuluyan na po nya di pansinin dede mo po lalo na kapag magandang klase ng nipple ginamit mo. Pero kung intention mo naman po na formula na gagamitin mo, try mo po ang comotomo. Malambot po.

2y trước

Salamat Mommy.. I breastfeed ko pa naman din sya sa gabi..