Evaporation line po ba to or faintline

Hello po mga mommy's tanong lng po kung evaporation line b to or Faintline Nag Test po ako kagabi Negative nag wait po ako hanggang 30 mins kung may magiging line b or wla tpos Iniwan ko ung Test ki sa Drawer ko Ts pag gising ko tinignan ko nag karoon ng line pero wla siang color ts bakad dun ung pee ko

Evaporation line po ba to or faintline
11 Các câu trả lời

Hi mii, same experience sa akin. nag-antay din ako ng ilang minuto nung mag-pt ako. kaso walang guhit, sinabi ko sa mister ko na negative ulit, sabay kuha nung pt, then nagulat ako kasi may super faint line. good thing na di ko agad naitapon.

1y trước

nag Test po ako still negative nung umabot na po ng 6 hours nag evaporation line npo

same.. kahapon nag test din ako kasi di pa ko nag kakaroon after ko manganak ng November.. pag check ko after mag test wala nmn line ung T pero pag tingin kinagabihan meron nan line ung T. kaya umulit ako ng umaga ayon wala nmn line

1y trước

sakin din po umulit ako wla pong line pero Nung nag hours npo nag kakaroon ng line evaporation lng dw po yun

Negative. evap line na yan if lumampas na ng more than 2 mins. mas better gawin sa umaga mag pt 1st urine in the morning para sa accurate result.

try nyo po magpa check , kaya lang ang alam ko po 3-5 mins lang binabasa yung result ng pt. kasi nagkaka evaporator line po.

within 5mins lang pagbabasa ng result. try mo nlang ulit pt after a week, best time is paggising sa umaga

pa out of topic po ngayung gabi kolang po sya tinest den wala pang 1minutes may lumabas pong malabong line

1y trước

lumabas po yung second line wala papong 3minutes

3-5 mins lang binabasa ang accurate pt. Pag lumampas na dun, evap line nalang po.

Evap line na po yan,valid lang po ang PT within 3-5 mins.

evap line lang. 5mins max ang valid

Ganyan din po sa akin my

1y trước

ang alam kopo ung faintline pag ka drop mo p lng makikita mo n 5 mins po pag may line faintline po un pag umabot n dw po ng Hours evaporation line n dw po