Evaporation line or positive

Hello mga momsh ano po tingin nyo dito? evaporation line or postive?

Evaporation line or positive
3 Các câu trả lời

negative po yan... 2.3 mins or mahaba na ang 5mins para ma detect na kng bnts ka. kng knbksan mopa ttngnan yan na bgla nagka line wala po un.... dahil wala aman snb sa instructions sa pt na knbksan mo pa malalaman ang result kng bnts ka o hndi

Negative.. try ka ulit 3-5mins lang dapat lumitaw and 2 lines pag lumagpas evap line na. nasa instructions yan..

2y trước

Yes po mamsh nung nagtake ako ng pt isa lang talaga guhit nyan then kinabukasan pag tingin ko biglang may ganyan na na guhit

Kmusta po nabuntis kayo ?