Pag papadede kay panganay habang buntis

Hello po mga mommy tanong lang po kung pede pa po bang padedein si panganay habang buntis poko kay bunso? Thankyou sa sasagot.

3 Các câu trả lời

naalala ko po ang mom ko. halos magkasunod din po kase kame ng kuya ko. buntis na po sya sakin e dumedede pa din daw po ang kuya ko sa kanya. mga 4mos na daw sya buntis sakin nung tumigil ang kuya ko.

2nd baby ko dumedede pa din sakin, habang buntis ako ngayon. Pwde naman daw sabi ni ob. Yun nga lang napakasakit.

yes..pwede wala namang masama..