Panganay vs.bunso

Naranasan nyo naba na nag aaway or nagseselos ang anak nyong panganay sa bunso nyong anak? Ano po ginawa nyo para hindi na magselos si panganay?

4 Các câu trả lời

Buntis pa lang ako pinapaliwanag namin sa panganay na magiging kuya na cya. From my pregnancy hanggang ngaun na 18months na ung bunso namin nakikita namin ung love ng kuya nya sa baby sister nya. Hug and kiss lagi though may times na nagaaway dahil sa toys. As for our attention syempre hanggat maaari eh pantay. Kapag mas need nung isa eh dun muna tapos babawi dun sa isa. Pareho ding napapagalitan pag may mali. Walang paborito so they wont feel na kakumpetensya nila ang isat isa.

Kung ano meron sa panganay ganun din aky bunso po ☺️ Pantay2x po lagi. Normal lang kasi sa bata ang mag inggitan, kahit d pa magkapatid ☺️

Kaya nga kahit ano po kasi explain ko minsan talaga nagsasalita si panganay na laginalang daw si bunso ang pinagbibigyan 😢

4y trước

Wag naman sana dumating sa point na kamuhian niya kapatid niyang bunso. Pag pray niyo na lang po na sana maintindihan niya.

Yes. Lalo na kung malayo ang agwat nila. Pero na sa pag explain kay panganay yan.