Pananahi ng damit habang buntis

Hello po mga mommy👋🏿, tanong ko lang po pwede po ba magtahi ang buntis. First time mommy po kasi 9 week pregnant na rin po ako. Salamat po

8 Các câu trả lời

pwede naman po, pagbuburda ang libangan ko, pero tayo tayo din pag my tym kht mga 5mins every 20-30mins na pagkakaupo, sabi ng sis ko iwas hemorrhoids daw un, pero if magtatahi ka gamit sewing machine i advice not to, kc nakalaylay maghapon or habang nanahi ka un paa mo which is not advisable po, dapat naieelevate mo po un paa mo habang nakaupo ka,..

may pamahiin ba don? lage ko tintahi boxer shorts ng asawa ko kase feeling nya payat pa sya e ngpuputukan na shorts nya hahahahaaha sympre to the rescue ako tahi mode ayaw nya bmli ng bago kse kasya pa naman daw 🤣

Kasabihan po ng matatanda iyon. Ngunit noong panahon po na ako ay buntis nagtatahi po ako lalo ng mga butas na pundiyo ng aming mga kasuotan. Sa awa naman po ng taas ayos naman po akp at aking anak. Toddler na.😇

pwede po.. naka dalawang set na po ako ng cross stitch hehehe ayun ang laking tulong para malibang isip ko lalo n kelngan ko naka rest dis pregnancy kasi nag spot aq at 5th month ko.

pwede wala naman pong masama sa pagtatahi as long as di ka laging natutusok ng karayom 😅 wala naman pong scientific explanation about sa ganyan

Oo naman mi. Haha! Kung wala naman basehan mga pamahiin wag nalang mo nalang isipan para di ka nagwoworry

Pwede. Wala namang connect yung pananahi sa pagbubuntis. Mema lang talaga matatanda nung araw.

pwede yan momsh