Magtahi..

Pwede po ba magtahi ang mga buntis? may nkapgsabi sken bawal daw magtahi...? ngtataka lang ako kung baket... ??? salamat po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

If nagw-work ka sa manufacturing, wear mask. Nasisinghot mo kasi yung fabric residue nang di mo nalalaman. If manual lang and for hobby lang, okay lang naman.

kasi daq yung pusod bubuhol... parang binubuhol ma sinulid 😶 kahit ng towel ayaw ipasampay sa leeg 😶😶kklka pamahiin

3y trước

sbi po Ng mama ko pwede mag tahi pero Ang bawal daw po talaga is Yung mag sabit sa leeg Ng towel or twalya

now ko lang narinig na bawal magtahi ang buntis. pamahiin lang yan

6y trước

kaya nga eh ngtataka ako kung bat nging bawal .. 😕

pamahiin lang siguro yan mommy..

6y trước

kaya nga eh.. haha nkkpgtaka lang 😅